GIỚI THIỆU
PANEL PHÒNG SẠCH PHƯƠNG NAM

Dẫn đầu công nghệ Panel

Giáp Văn Luận

Giám đốc Kỹ thuật

Dương Thị Yến

Trưởng phòng kinh doanh 5

Nguyễn Thị Huyền Trang

Trưởng phòng kinh doanh 3

Dương Văn Tú

Trưởng phòng kinh doanh 1

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn và sứ mệnh của Ban Lãnh Đạo công ty là đưa Panel Phòng Sạch Phương Nam trở thành một trong những nhà sản xuất panel phòng sạch, cách nhiệt, chống cháy số 1 tại Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, kỹ thuật. Chia sẻ các giá trị văn hoá doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển vì cộng đồng.

Nhà máy panel phòng sạch của Phương Nam ra đời với mức đầu tư ước tính hơn 10 triệu USD. Các chuyên gia đã thiết kế và đo đạc kỹ lưỡng, biến mảnh đất rộng lớn hơn 25.000m2 thành nhà máy sản xuất quy mô. Trong ba tháng, nhà máy mới được xây dựng hoàn thành. Đưa vào hoạt động nhiều hệ thống dây chuyền khép kín nhập khẩu từ Đức, Đài Loan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy do cục PCCC công nhận và được phép cung cấp sản phẩm cho thị trường xây dựng.

NĂM THÀNH LẬP

1992

Tiên phong nghiên cứu vật liệu cách nhiệt. Là đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống nóng, chống cháy.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

10+

Công nghệ châu Âu, Đài Loan. Dây chuyền sản xuất liên tục, công suất 37.000m2 trên ngày. Là lựa chọn của các nhà thầu lớn trong nước và khu vực.

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

999+

Panel Phòng Sạch Phương Nam tự hào đồng hành cùng quý khách hàng và các nhà thầu xây dựng lớn trong nước và nước ngoài.

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI?

NHÀ MÁY PANEL PHÒNG SẠCH PHƯƠNG NAM

Dẫn đầu công nghệ panel.