int1
int2

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU NHÀ MÁY PANEL CHỐNG CHÁY PHƯƠNG NAM.

nha-may-panel-phong-sach-phuong-nam
Nhà máy Panel chống cháy Phương Nam có diện tích 25.000 m2. Nhà máy được xây dựng trong ba tháng và đạt tiêu chuẩn công trình xanh của tổ chức LEEDS Hoa Kỳ.

Giữa tháng 10-2019, tại KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM, nhà máy Panel chống cháy của Công ty Cách âm Cách nhiệt Phương Nam chính thức đưa vào vận hành, trở thành một trong những nhà máy sản xuất panel công nghệ cao quy mô nhất miền Nam, cho ra đời các sản phẩm phù hợp với môi trường, khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam..

Nhận thấy sự phát triển và nhu cầu của thị trường xây dựng, doanh nghiệp sớm đầu tư vào các dây chuyền sản xuất panel cách nhiệt công nghệ cao. Đầu năm 2019, doanh nghiệp chi hàng trăm tỷ đồng cho hai dây chuyển sản xuất tấm panel phòng sạch công nghệ châu Âu, công suất đến 37.000m2 panel mỗi ngày.

Theo báo cáo phân tích tiềm năng của thị trường vật liệu nhẹ, hầu hết các báo cáo cùng nhận định, khi ngành công nghiệp tiếp tục mở rộng ở các quốc gia đang phát triển, thị trường tấm panel làm phòng sạch với hai mặt kim loại dự kiến tiếp tục tăng trưởng. Các doanh nghiệp sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để xây dựng các công trình xanh bằng vật liệu công nghệ cao, tiết kiệm thời gian thi công và đề cao yếu tố phát triển bền vững.

CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC

NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ - ĐÀ NẴNG

Sản xuất linh kiện điện tử. Sử dụng tấm panel phòng sạch...

CHUỖI NHÀ MÁY THỰC PHẨM MASAN

Sử dụng giải pháp vách, trần, mái, panel Phương Nam

NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN LONG PHÚ - SÓC TRĂNG

Sử dụng tấm Panel cách nhiệt cho độ cao lên đến 50 mét

TRANG TRẠI GÀ PHÚ GIA

Giải pháp cho chuồng trại chăn nuôi khép kín và hiệu quả tối ưu